ข่าวสารภายใน


Big Cleaning Day กระทรวงศึกษาธิการ
 .................1ธ.ค. 2559   นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการ กพฐ. นายสนิท เเย้มเกษร ผอ.สำนักอำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้ร่วมกิจกรรมฺ Big Cleaning Day โดยมีพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีเปิด       กิจกรรมฺ Big Cleaning Day ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ

รูปภาพกิจกรรม..(คลิก) https://goo.gl/photos/ZbA4u93HCy9BV1xq9


เลขาธิการ กพฐ. ร่วมออกกำลังกาย


30 พ.ย. 2559 นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการ กพฐ.พร้อมด้วยผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้ร่วมกิจกรรมการออกกำลังกายโดยมีพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมออกกำลังกาย ณ บริเวณสนามหญ้าหน้ากระทรวงศึกษาธิการ

 
รูปภาพกิจกรรม..(คลิก) https://goo.gl/photos/zrx93e1q5yDExWTE6

1 ความคิดเห็น:

  1. โรงเรียนได้บ้านพักครู แบบ สปช.303/28 แต่บริเวณที่จะสร้างเนื้อที่ความยาวมีจำกัด จะสร้างแบบนี้ได้ไหม....การก่อสร้างตามแบบ สปช. 303/28 จะเป็นเรือนแถว 2 ชั้น 6 คูหา ยาว 30เมตร×กว้าง 10เมตร ซึ่งมีความยาว 6 คูหาๆละ5เมตร ความของพื้นที่ก่อสร้างไม่เพียงพอ โดยผู้รับจ้างจะต้องก่อสร้างแบบหักมุมอาคารเป็นรูปตัว L (แอล) คือสร้างทางด้านทิศเหนือ 2 คูหาและหักลงทางทิศใต้ 4 คูหา

    ตอบลบ